Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

Office Mail - Quản lý nội dung email công ty

Email In PDF.

Office Mail là giải pháp email doanh nghiệp toàn diện cho các công ty cần QUẢN LÝ NỘI DUNG EMAIL gửi/nhận của từng nhân viên, hạn chế thất thoát thông tin. Office Mail còn có thể tích hợp mail online cho nhà quản lý & mail offline của nhân viên dùng chung tên miền công ty có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , truy cập nhanh với DataCenter VN, quản lý tập trung, & nhiều tiện ích khác …Chí phí thật hấp dẫn 14.000VNĐ/email/tháng. GIẢM 50% phí đăng ký & MIỄN PHÍ TÊN MIỀN MÃI MÃI !

Đối tượng sử dụng dịch vụ Office Mail?

Các công ty cần quản lý nội dung giao dịch qua email của nhân viên ( bao gồm cả việc gửi/nhận email).

Các công ty muốn có hộp thư với tên miền riêng của mình được quản lý toàn diện thông qua máy chủ Mail Server tại công ty.

Lợi ích của dịch vụ Office Mail ?

Quản lý nội dung email gửi/nhận của nhân viên.

Hạn chế thất thoát thông tin khi nhân viên truy cập vào hệ thống email server tại nơi làm việc.

Tích hợp mail online cho nhà quản lý & mail offline của nhân viên trên cùng một tên miền công ty.

Gửi email nội bộ nhanh chóng, truy cập nhanh với DataCenter tại Việt Nam .

Mở rộng nhiều hệ thống mail công ty quản lý nội dung cho các chi nhánh khác nhau.

Email dựa trên tên miền riêng của công ty có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (hỗ trợ tất cả tên miền quốc tế & VN), tạo nên tính chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng trong giao dịch điện tử .

Quảng bá tên công ty, thương hiệu của mình thông qua tên miền đăng ký.

Xây dựng được hệ thống mail doanh nghiệp tập trung thống nhất , khoa học, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch đúng người, đúng việc ( như khi cần liên hệ với bộ phận Sales thì có Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. …).

Hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập các địa chỉ mail công ty mình như tạo, thêm , xoá, thay đổi… . Tất cá đều thực hiện qua giao diện Web.

Đơn giản dễ sử dụng vì dùng chương trình kiểm tra email thông dụng như Outlook Express hay Microsoft Outlook để thực hiện việc gửi nhận email theo chuẩn POP3. Ngoài ra cũng có kiểm tra email qua giao diện Web ( Webmail – như Yahoo! Mail ).

Tại sao email doanh nghiệp có chi phí hàng tháng?

Chúng tôi hiểu rằng email dùng để giao dịch cho doanh nghiệp là quan trọng nên cần hoạt động thông suốt. Chỉ với chi phí $1/email/tháng, ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu trữ email, chúng tôi còn phục vụ bạn tốt hơn bao gồm việc hỗ trợ 24x7, theo dõi và xử lý kịp thời những sự cố email, hướng dẫn, thay đổi thông số trong suốt thời gian sử dụng.

Xem chi tiết bảng giá bằng cách bấm vào tab BẢNG GIÁ hay bấm vào đây

Quý khách đăng ký qua hợp đồng đăng ký dịch vụ trong đó có điều khoản cam kết hoàn lại tiền nếu không đáp ứng tính năng kỹ thuật đã công bố.Chia sẻ thông tin qua
Digg! Del.icio.us! Google! Live! Facebook! MySpace! Yahoo! Twitter!
 
Bạn đang xem: Trang chủ Office Mail