Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

Mail Pro - Mail Online giao dịch chuyên nghiệp

Email In PDF.

Mail Pro là email doanh nghiệp GIAO DỊCH CHUYÊN NGHIỆP, TRUY CẬP NHANH với Datacenter tại VN. Mail Pro cung cấp email dùng riêng có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , gắn kèm với thương hiệu công ty mang tính chuyên nghiệp cao, quản lý tập trung chủ động tạo, thêm, xoá hay thay đổi toàn bộ email của hệ thống ; dùng với Outlook/WebMail ; bổ sung thêm những tính năng hữu ích như tự động trả lời, chuyển tiếp mail, lọc hay chặn địa chỉ email, nhận dạng spamKhông phí cài đặt, chỉ với 16.000VNĐ/email/tháng !

Đối tượng sử dụng dịch vụ Mail Pro?

Các công ty muốn dùng hệ thống email giao dịch chuyên nghiệp, truy cập nhanh.
Các công ty muốn có hộp thư với tên miền riêng của mình nhưng không muốn đầu tư một hệ thống đường kết nối riêng và máy chủ.

Lợi ích của dịch vụ Mail Pro?

Truy cập email nhanh với Datacenter tại Việt Nam của những ISP như VDC, FPT...

Email dựa trên tên miền riêng của công ty có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (hỗ trợ tất cả tên miền quốc tế & VN), tính chuyên nghiệp cao tạo sự tin tưởng trong giao dịch điện tử .

Quảng bá tên công ty, thương hiệu của mình thông qua tên miền đăng ký.

Xây dựng được hệ thống email tập trung thống nhất , khoa học, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch đúng người, đúng việc ( như khi cần liên hệ với bộ phận Sales thì có Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. …).

Hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập các địa chỉ mail công ty mình như tạo, thêm , xoá, thay đổi… .

Đơn giản dễ sử dụng vì dùng chương trình kiểm tra email thông dụng như Outlook Express hay Microsoft Outlook để thực hiện việc gửi nhận email theo chuẩn POP3. Ngoài ra cũng có kiểm tra email qua giao diện Web ( Webmail – như Yahoo! Mail ).

Kiểm tra, gửi/ nhận mail doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ cần kết nối vào Internet dưới bất kỳ hình thức nào.
Tiết kiệm chi phí kết nối đường truyền riêng, đầu tư và lắp đặt máy chủ và các chi phí bảo trì hệ thống.
Kiểm soát chi phí hàng tháng.

Xem chi tiết bảng giá bằng cách bấm vào tab BẢNG GIÁ hay bấm vào đây

Nếu bạn cần account demo vui lòng email cho chúng tôi Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để dùng thử !

Quý khách đăng ký qua hợp đồng đăng ký dịch vụ trong đó có điều khoản cam kết hoàn lại tiền nếu không đáp ứng tính năng kỹ thuật đã công bố.Chia sẻ thông tin qua
Digg! Del.icio.us! Google! Live! Facebook! MySpace! Yahoo! Twitter!
 
Bạn đang xem: Trang chủ Mail Pro