Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

Nét tự nhiên khi viết một email doanh nghiệp

Hộp thư điện tử hiện đại là một bộ máy không ngừng thay đổi về màu sắc, kiểu dáng, và doanh số. Trong nỗ lực tách khỏi nhóm, rất nhiều nhân viên tiếp thị qua email doanh nghiệp đã làm theo tinh thần lộn xộn hơn, nhiều nội dung hơn và còn hơn thế nữa.

Lạc lối trong việc theo đuổi những gì bên ngoài chỉ đem lại những gì không nhìn thấy được. Trước khi gia nhập “giáo phái lộn xộn” vô hình của những nhân viên tiếp thị qua e-mail, các bạn hãy xem xét một phần lớn trong bài nghiên cứu chứng minh rằng trí óc của con người là một bộ phận dễ bị thu hút bởi sự đơn giản và trọng tâm. Đôi mắt bao quát những thứ có thể dễ dàng lĩnh hội. Càng ít tức càng nhiều. Trừ phi bạn đang e-mail với mục đích cá nhân hay khẩn cấp tới khách hàng của bạn, chứ không thì bạn chỉ có ba giây rưỡi để tạo sự chú ý. Thất bại, và bạn bị loại. Tất cả khoảng thời gian đó dùng để thiết kế một e-mail hoành tráng đề cập tới một trang web cao cấp nhưng nó lại bị liệt vào dạng rác thải. Chúng ta có thể tránh được cái chết của những e-mail còn non nớt này nhờ một chút sự tự vấn tâm hồn. Trước khi lập các bước tiến tiếp theo, bạn hãy tự hỏi bản thân ba câu hỏi sau:

- Loại e-mail ưa thích của bạn là gì?.
- Bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian để đọc một e-mail được gửi tới bạn cùng vô số những người khác?
- Điều gì khác sẽ xuất hiện trên trang web khi bạn xem một e-mail thông thường?

Trả lời câu 1: Nếu bạn cũng như hầu hết những người khác, e-mail ưa thích của bạn sẽ là những e-mail chỉ có vài dòng kí tự được gửi bởi một người bạn hay người nào đó đó mà bạn đang mong chờ - nội dung chủ yếu tập trung vào bạn. Nếu người gửi đó gửi bức thư đó theo một phong cách lỗi thời hay quá rườm rà, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đọc, và bạn nghĩ người đó cần ra ngoài nhiều hơn.

Trả lời câu 2: Bạn mất bao nhiêu thời gian để đọc một khối lượng lớn e-mail? Có lẽ là không. Hãy nghĩ về điều đó. Phần lớn những nhân viên tiếp thị không phải là bạn của bạn. Bạn có thể nói một cách lịch sự là anh ta đang làm thêm giờ để lôi kéo bạn. Với kiểu nói dối này, nguyên tắc sống còn dành cho những nhân viên tiếp thị là: Hãy là một người bạn. Viết đơn giản. Viết thật hay. Viết câu tựa đề hấp dẫn sẽ có được 3,5 giây mà bạn cần để gửi bức thông điệp đơn giản của bạn đi.

Trả lời câu 3: Điều gì khác đang xảy ra trên trang web? Là không có gì xảy ra! Gmail được lắp đầy quảng cáo như những dịch vụ trên mạng khác như AOL, Hotmail ..v..v.. Chỉ có một cách để thoát khỏi những quảng cáo đó là: bớt giống quảng cáo hơn.  Với phong cách đơn giản, bạn tha hồ nói chuyện thẳng thắn với khách hàng của mình - dễ dàng và thường xuyên. Các nhà thiết kế, những vấn đề về thay đổi giao diện và dịch vụ đi kèm đều biến mất. Độc giả của bạn cũng tiết kiệm được thời gian, và yêu bạn vì điều đó. Mọi người đều chiến thắng.Chia sẻ thông tin qua
Digg! Del.icio.us! Google! Live! Facebook! MySpace! Yahoo! Twitter!
 
Bạn đang xem: Trang chủ Email Doanh Nghiệp Tin tức Email doanh nghiệp Nét tự nhiên khi viết một email doanh nghiệp