Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

Bí mật doanh nghiệp bị tiết lộ qua e-mail

Việc sử dụng email một cách bất cẩn dẫn đến một lượng lớn thông tin mật của các công ty bị rò rỉ. Mặc dù vậy, rất ít công ty bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm của họ.Cuộc khảo sát mới đây do hãng lọc email SurfControl của Anh tiến hành đã chứng minh điều này.

Theo kết quả mà SurfControl công bố, hơn 90% những người được hỏi xác nhận họ sử dụng email để gửi và nhận những thông tin mật. Gần 40% nhân viên từng nhận được những thông tin không phải dành cho họ. 15% số người tham gia khảo sát thừa nhận từng gửi thông tin nhạy cảm do nhầm lẫn, trong đó có 17% không thể lấy lại dữ liệu.

Giám đốc tiếp thị Martino Corbelli của hãng SurfControl cho biết: “Khoảng 70 - 90% thông tin của doanh nghiệp được lưu trữ dưới định dạng điện tử và khoảng 35% trong số đó được giữ trong hệ thống email”. Một số công ty vẫn đang làm quen với những hệ thống email bổ sung tính năng bảo mật và thường hiểu sai về thuật ngữ này. Ông Corbelli nhận xét: “Giới doanh nghiệp rất ngây thơ và có khuynh hướng cho rằng bảo mật chỉ có nghĩa là xử lý virus”.

Corbelli ước tính, chỉ có khoảng 2/5 trong số 3.000 công ty Anh là khách hàng của SurfControl nhận thức được rằng họ có thể bảo vệ được những dữ liệu nhạy cảm. Điều đó tạo tiền đề nguy hiểm, khiến những bức email gửi nhầm có thể gây ra những hậu quả khó lường. Ví dụ, có lần, một nhân viên của hãng Cisco đã gửi nhầm kết quả kinh doanh hàng quý tới mọi người trong công ty trước khi bản báo cáo được phép công bố. Theo Corbelli, những hành động như vậy thực sự là hành vi tội phạm.Chia sẻ thông tin qua
Digg! Del.icio.us! Google! Live! Facebook! MySpace! Yahoo! Twitter!
 
Bạn đang xem: Trang chủ Email Doanh Nghiệp Tin tức Email doanh nghiệp Bí mật doanh nghiệp bị tiết lộ qua e-mail