Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

Tin Tức

Kết nối các công cụ xây dựng thương hiệu

Cái nhìn và cảm xúc về logo hay website của bạn có thể giúp hái ra tiền, nhưng cách những công cụ xây dựng thương hiệu được kết nối sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn.

Hãy bắt đầu với tình huống rằng những khách hàng tiềm năng thực sự không biết gì về bạn. Họ không biết là bạn đã có tên tuổi hay chỉ là “bán một lần rồi thôi”. Họ không biết rằng bạn có thành thật hay cung cấp dịch vụ tốt cho họ không?

Đọc thêm...
 

Món quà yêu thích nhất của năm 2010 có thể là tên miền

Theo như bài bài viết tại TheDomains.com, món quà được quan tâm nhất trong mùa lễ năm nay có thể là một tên miền.

Đọc thêm...
 

Những tên miền đắt nhất thế giới

Người ta có thể phải bỏ ra cả triệu đô la để mua một tên miền - thứ hàng hóa tưởng như rất vô hình nhưng lại có sức ảnh hưởng khủng khiếp trên mọi lĩnh vực trong thời đại số.Trong thời gian gần đây, các công ty truyền thông trên khắp thế giới thường ca ngợi người đàn ông có tên Chris Clark với phi vụ bán tên miền Pizza.com với giá 2.6 triệu USD.Trong khi đó Chris chỉ mua tên miền này năm 1994 với trị giá... 20 USD.

Đọc thêm...
 

Xây dựng thương hiệu cho một tên miền

Thương hiệu là một cái tên, một khẩu hiệu, một biểu tượng hay một bản thiết kế dễ nhận dạng nhằm đại diện hợp pháp cho một công ty hay cho những sản phẩm và dịch vụ của chúng.

Tên miền của bạn, một từ hoặc cụm từ xác định trang web của bạn (ví dụ như Allbusiness.com) sẽ đóng vai trò như một thương hiệu nếu bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại hoặc bạn thông báo cho Cục quản lý bằng phát minh về mục đích thương mại của tên miền, nếu như bạn đang ở Hoa Kỳ.

Đọc thêm...
 

Tư vấn lựa chọn tên miền

Một tên miền hay sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến website của bạn, tên miền ấn tượng sẽ gây nhiều chú ý hơn. Sau đây là những nguyên tắc lựa chọn tên miền giúp bạn tăng tính cạnh tranh trong giao dịch trực tuyến.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2
Bạn đang xem: Trang chủ Email Doanh Nghiệp Tin tức Tên miền - Thương hiệu