Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo
Câu hỏi thường gặp - FAQ

Tại sao email doanh nghiệp có chi phí hàng tháng?

Chúng tôi hiểu rằng email dùng để giao dịch cho doanh nghiệp là quan trọng nên cần hoạt động thông suốt. Chỉ với chi phí 20.000 VNĐ/email/tháng, ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu trữ email, chúng tôi còn phục vụ bạn tốt hơn bao gồm việc hỗ trợ 24x7, theo dõi và xử lý kịp thời những sự cố email, hướng dẫn, thay đổi thông số trong suốt thời gian sử dụng.

Tôi đã có tên miền rồi, tôi cần làm gì để sử dụng email doanh nghiệp?

Bạn chỉ cần cung cấp chúng tôi username/password để login vào trang điều khiển tên miền để thực hiện việc cấu hình thông số DNS phục vụ cho việc thiết lập email doanh nghiệp.

Tôi đang có website, tôi có thể dùng email doanh nghiệp hay không?

Hoàn toàn được. Bạn tích hợp website đã có và email doanh nghiệp trên cùng một tên miền công ty. Bạn chỉ cần cung cấp username/password của trang điều khiển tên miền chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn.

Tôi đang dùng hệ thống email khác, nay muốn chuyển sang email doanh nghiệp có được không?

Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này, việc chuyển đổi là miễn phí và cập nhật liên tục nên bạn không phải lo lắng việc tạm ngưng hoạt động trong thời gian chuyển đổi.

Tôi mất bao lâu để có thể dùng email doanh nghiệp?

Do thời gian cập nhật thông số DNS nên thông thường sau 24h kể từ lúc cài đặt bạn có thể sử dụng email doanh nghiệp !

Tôi muốn đăng ký từ 1 đến 2 địa chỉ email doanh nghiệp có được không?

Không. Tùy theo gói dịch vụ sẽ có những package khác nhau vui lòng xem ở phần chi tiết dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu khác liên hệ với chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn package phù hợp.

Tôi có thể sử dụng email doanh nghiệp để gửi spam không?

Không. Tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay khi server phát hiện bạn sử dụng spam, hãy sử dụng email cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn cần email marketing hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ đó.


Bạn đang xem: Trang chủ Email Doanh Nghiệp Câu hỏi thường gặp