Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

Premium Mail - Quản lý nội dung email online

Email In PDF.

Premium Mail là giải pháp email online cho doanh nghiệp cần QUẢN LÝ NỘI DUNG EMAIL gửi/nhận của từng nhân viên, hạn chế thất thoát thông tin. Premium Mail dùng chung tên miền công ty có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. truy cập nhanh với DataCenter VN, quản lý tập trung, đơn giản dể sử dụng không cần cài đặt Mail Server tại công ty mà vẫn quản lý được nội dung email của nhân viên & nhiều tiện ích khác …Chí phí thật hấp dẫn chỉ với  20.000VNĐ/email/tháng.

Đọc thêm...
 

Mail Pro - Mail Online giao dịch chuyên nghiệp

Email In PDF.

Mail Pro là email doanh nghiệp GIAO DỊCH CHUYÊN NGHIỆP, TRUY CẬP NHANH với Datacenter tại VN. Mail Pro cung cấp email dùng riêng có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , gắn kèm với thương hiệu công ty mang tính chuyên nghiệp cao, quản lý tập trung chủ động tạo, thêm, xoá hay thay đổi toàn bộ email của hệ thống ; dùng với Outlook/WebMail ; bổ sung thêm những tính năng hữu ích như tự động trả lời, chuyển tiếp mail, lọc hay chặn địa chỉ email, nhận dạng spamKhông phí cài đặt, chỉ với 16.000VNĐ/email/tháng !

Đọc thêm...
 

Office Mail - Quản lý nội dung email công ty

Email In PDF.

Office Mail là giải pháp email doanh nghiệp toàn diện cho các công ty cần QUẢN LÝ NỘI DUNG EMAIL gửi/nhận của từng nhân viên, hạn chế thất thoát thông tin. Office Mail còn có thể tích hợp mail online cho nhà quản lý & mail offline của nhân viên dùng chung tên miền công ty có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , truy cập nhanh với DataCenter VN, quản lý tập trung, & nhiều tiện ích khác …Chí phí thật hấp dẫn 14.000VNĐ/email/tháng. GIẢM 50% phí đăng ký & MIỄN PHÍ TÊN MIỀN MÃI MÃI !

Đọc thêm...
 
Bạn đang xem: Trang chủ Email Doanh Nghiệp