Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

TÍNH NĂNG » Email online có quản lý

Email In PDF.

Tính năng chi tiết của Premium Mail ?

Địa chỉ email online cho nhân viên trên cùng một tên miền, quản lý được nội dung email, hoàn toàn linh động tổ chức hệ thống.
Các địa chỉ Premium Mail Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it (hỗ trợ tất cả tên miền quốc tế & VN) đều thực hiện thông qua chương trình kiểm tra email thông dụng như Outlook Express hay Microsoft Outlook ( theo giao thức POP3/SMTP).

Hỗ trợ kiểm tra email qua giao diện Web ( Webmail – như Yahoo! Mail ).

Ngoài ra còn bổ sung thêm những tính năng hữu ích ( các email khác của VNN , FPT… đều không hỗ trợ tính năng này) :

- Tự động trả lời ( Autoresponder ) : Tính năng rất hữu ích khi bạn đi công tác dài hạn mà không thể trả lời email của khách hàng. Một email tự động trả lời thay cho bạn thông báo cho khách hàng bạn biết  với lời nhắn do bạn đặt tuỳ chọn.

- Chuyển tiếp email ( Forwarding) : Email của bạn sẽ được tự động chuyển tiếp sang một địa chỉ email khác do bạn chỉ định.

- Tính năng lọc hay chặn địa chỉ email ( Block an email) : Dùng để lọc hay chặn những địa chỉ email ngay từ server giúp bạn chống những email làm phiền bạn như thư rác, virus…Việc lọc email này rất hữu ích khi tình trạng email hay thư rác tràn lan, đặc biệt là lọc ngày từ server nên bạn sẽ chỉ nhận những email cần thiết khi kiểm tra email.

- Tính năng trợ giúp nhận dạng Spam ( Spam Assassin) : Tính năng tư động nhận dạng thư rác & tự động chuyển những thư rác này sang một thư mục spam ( như tính năng Bulk email của Yahoo! Mail).

- Tính năng lọc thư virus, từ chối gửi email có file đính kèm nguy cơ virus như file .exe , .scr…

- Thay đổi password ( Change Password) : Giúp bạn thay đổi password cũng như quản lý password một cách chủ động.

 Chia sẻ thông tin qua
Digg! Del.icio.us! Google! Live! Facebook! MySpace! Yahoo! Twitter!
 
Bạn đang xem: Trang chủ