Trang Diem Co Dau: Trang Diem Co Dau,trang diem co dau

Email Doanh Nghiệp

    Bảng quảng cáo

LỢI ÍCH » Dung lượng lớn, Data center mail riêng

Email In PDF.

Đối tượng sử dụng dịch vụ Giga Mail?

Các công ty muốn dùng địa chỉ email dung lượng lớn, gửi file lớn với độ ổn định & bảo mật của Data Center Mail Riêng, không dùng chung với host.

Các công ty muốn có hộp thư với tên miền riêng của mình nhưng không muốn đầu tư một hệ thống đường kết nối riêng và máy chủ riêng.

Lợi ích của dịch vụ Giga Mail?

Dung lượng lớn hàng Giga-bytes (với 35GB cho 5 email, tối đa lên đến 343GB), attach file đến 20MB, lưu trữ email, dữ liệu thoải mái.

Email được lưu trữ trên Data Center Mail Riêng nên có độ tin cậy, bảo mật cao với giao thức truy cập SSL.

Tích hợp tính năng tìm kiếm nên dễ dàng tìm kiếm email dù chứa với số lượng lớn.

Không bị đánh dấu spam gửi mail vào thẳng Inbox của khách hàng mà không bị chuyển vào Bulk hay Spam Mail...

Tiện ích khác như chuyển tiếp mail, tự động trả lời, nhận dạng & lọc spam.

Email dựa trên tên miền riêng của công ty có dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (hỗ trợ tất cả tên miền quốc tế & VN), tạo nên tính chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng trong giao dịch điện tử .

Quảng bá tên công ty, thương hiệu của mình thông qua tên miền đăng ký.

Xây dựng được hệ thống email tập trung thống nhất , khoa học, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch đúng người, đúng việc ( như khi cần liên hệ với bộ phận Sales thì có Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. …).

Hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập các địa chỉ email của công ty mình như tạo, thêm , xoá, thay đổi… các địa chỉ email của công ty.

Đơn giản dễ sử dụng vì dùng chương trình kiểm tra email thông dụng như Outlook Express hay Microsoft Outlook để thực hiện việc gửi nhận email theo chuẩn POP3. Ngoài ra cũng có kiểm tra email qua giao diện Web ( Webmail – như Yahoo! Mail ).

Kiểm tra, gửi/ nhận email mọi lúc mọi nơi ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ cần kết nối vào Internet dưới bất kỳ hình thức nào.
Tiết kiệm chi phí kết nối đường truyền riêng, đầu tư và lắp đặt máy chủ và các chi phí bảo trì hệ thống.
Kiểm soát chi phí hàng tháng.

Tại sao email doanh nghiệp có chi phí hàng tháng?

Chúng tôi hiểu rằng email dùng để giao dịch cho doanh nghiệp là quan trọng nên cần hoạt động thông suốt. Chỉ với chi phí $1/email/tháng, ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu trữ email, chúng tôi còn phục vụ bạn tốt hơn bao gồm việc hỗ trợ 24x7, theo dõi và xử lý kịp thời những sự cố email, hướng dẫn, thay đổi thông số trong suốt thời gian sử dụng.

Xem video clip giới thiệu Giga Mail bằng cách bấm vào tab VIDEO hay bấm vào đây. Xem chi tiết bảng giá bằng cách bấm vào tab BẢNG GIÁ hay bấm vào đây

Nếu bạn cần account demo vui lòng email cho chúng tôi Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để dùng thử !

Quý khách đăng ký qua hợp đồng đăng ký dịch vụ trong đó có điều khoản cam kết hoàn lại tiền nếu không đáp ứng tính năng kỹ thuật đã công bố.Chia sẻ thông tin qua
Digg! Del.icio.us! Google! Live! Facebook! MySpace! Yahoo! Twitter!
 
Bạn đang xem: Trang chủ